CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM
“CHẢ MỰC ĐỨC TRUNG”
Vào những năm 1946 một người đầu bếp tên là Tài Lễ đã lần đầu tiên cho ra mắt món ăn chả mực tại làng Vạn Giã, nay là thành phố Hạ Long thuộc tỉnh Quảng Ninh. Và sau nhiều lần thử nghiệm với rất nhiều công thức khác nhau thì món chả mực đã đạt đến độ hoàn hảo về hương vị cũng như độ dai, giò, sần sật và từ đó được đông đảo thực khách yêu thích cho đến tận hôm nay. Năm 2012, chả mực chính thức được công nhận là 1 trong 50 món đặc sản ngon nhất Việt Nam giúp chả mực trở thành đặc sản đáng thử một lần đối với du khách khi đến với Hạ Long.

Với cơ duyên cung cấp thực phẩm vào hệ thống tập đoàn Vingroup, nhận thấy nhu cầu tiêu thụ sản phẩm chả mực là rất lớn trong khi nguồn nguyên liệu mực tại địa phương rất dồi dào. Với mong muốn tạo ra sản phẩm từ nguồn nguyên liệu sẵn có tại vùng biển quê nhà, trải qua quá trình thử nhiệm nhiều lần, đến năm 2023 anh Đỗ Minh Hải – Giám đốc Công ty TNHH sản xuất và dịch vụ thương mại tổng hợp Đức Trung đã cho ra đời và xây dựng lên thương hiệu “Chả mực Đức Trung”. Chả mực Đức Trung được làm từ những con mực nang tươi sống mới được đánh bắt vào bờ tại vùng biển Quảng Ninh, công thức chế biến giã rối gia truyền cùng với những nguyên liệu loại 1, gia vị đặc biệt để tạo nên vị thơm ngon riêng biệt cho món ăn. Quá trình sản xuất đạt được những yêu cầu về vệ sinh an toàn, thực phẩm đạt tiêu chuẩn HACCP, bao bì nhãn mác đẹp lịch sự đầy đủ thông tin truy xuất nguồn gốc nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm Chả mực Đức Trung của Công ty TNHH sản xuất và dịch vụ thương mại tổng hợp Đức Trung mang lại hương vị đặc biệt trong ẩm thực Hạ Long mà ai từng đến vùng đất xinh đẹp này cũng phải thưởng thức một lần. Cơ sở luôn tự hào góp phần mang lại nét văn hóa ẩm thực đặc sắc cho khách du lịch khi đến với Thành phố Hạ Long.

 • Còn hàng

  Chả hải sản

  Compare
 • Còn hàng

  Chả mực

  Giao hàng nhanhNhận trong 2 ngầy
  Compare