CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM

“CHẢ HẢI SẢN ĐỨC TRUNG”

Hằng ngày, nhìn những con tàu đón gió ra khơi, những mẻ cá tươi óng ánh mang màu sắc hy vọng, nhìn những chuyến tàu cá rời bến để chở cá tươi đến những đất nước xa xôi, anh Đỗ Minh Hải – một người con Hạ Long tự hỏi rằng tại sao những loại cá ngon nhất và nhiều chất dinh dưỡng nhất lại không để cho chính người dân nước mình tiêu thụ mà phải xuất đi nước ngoài. Đất nước ta có nguồn tài nguyên biển phong phú và đa dạng, bên cạnh đó, không thể không kể đến nguồn hải sản dồi dào mà biển mang lại. Biển Việt Nam có hơn 100.000 loại hải sản, trong đó có đến hàng ngàn loài cá mang giá trị dinh dưỡng cao. Thế nhưng, bao nhiêu loài trong số chúng đến được với từng bữa cơm gia đình của người Việt. Là một công dân đang sinh sống và làm việc tại thành phố của các loài hải sản và du lịch – Hạ Long. Hơn ai hết, anh hiểu rõ nhu cầu và nỗi băn khoăn về hải sản tươi sạch, chất lượng của người dân. Tuy vậy, giữa muôn vàn các thương hiệu, việc chọn ra một sản phẩm không chỉ mang đúng hương vị của món ăn đặc biệt mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe là một điều không dễ dàng. Sau nhiều ngày trăn trở và miệt mài học hỏi, anh đã cho ra đời sản phẩm “Chả hải sản Đức Trung” như là một đứa con đầy tâm huyết, sản phẩm đã đến gần hơn với mọi người, mọi nhà góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân, giúp người tiêu dùng có cơ hội được thưởng thức các loại hải sản ngon, bổ dưỡng.

“Chả hải sản Đức Trung” được làm từ những loài hải sản tươi sống, giàu dinh dưỡng được đánh bắt tại vùng biển Quảng Ninh: cá nhạc, mực, tôm, cá thu công thức chế biến gia truyền cùng với những nguyên liệu loại 1, gia vị đặc biệt để tạo nên vị thơm ngon riêng biệt cho món ăn. Quá trình sản xuất đạt được những yêu cầu về vệ sinh an toàn, thực phẩm đạt tiêu chuẩn HACCP, bao bì nhãn mác đẹp lịch sự đầy đủ thông tin truy xuất nguồn gốc nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm “Chả hải sản Đức Trung” của Công ty TNHH sản xuất và dịch vụ thương mại tổng hợp Đức Trung mang lại hương vị đặc biệt trong ẩm thực Hạ Long mà ai từng đến vùng đất xinh đẹp này cũng phải thưởng thức một lần. Cơ sở luôn tự hào góp phần mang lại nét văn hóa ẩm thực đặc sắc cho khách du lịch khi đến với Thành phố Hạ Long.

 • Còn hàng

  Chả hải sản

  Compare
 • Còn hàng

  Chả mực

  Giao hàng nhanhNhận trong 2 ngầy
  Compare